Team wrap&roll

Chia Sẻ Từ Nhân Viên

Cùng với tốc độ phát triển của Wrap&Roll, chúng tôi đang tìm kiếm nhân tài cho rất nhiều vị trí tuyển dụng để cùng tham gia vào môi trường chuyên nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh
Founder - Người sáng lập

"Kiến tạo Wrap&Roll  đã hơn 10 năm, khi đó tôi biết mình mạo hiểm vì kết hợp những món cuốn Việt thuần túy với phong cách phục vụ hiện đại trong một không gian hoàn toàn mới lạ, nhưng tôi tin tưởng vào cách làm của mình và tin vào sự sành ăn cuả nhóm khách hàng tinh tế, hiểu biết về dinh dưỡng và yêu ẩm thuc Việt"

Anh Trần Minh
Quản lý khu vực miền Bắc

“Gắn bó hơn 6 năm, chứng kiến nhiều đổi thay. Tôi đi lên bằng khả năng của bản thân và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc tại Wrap&Roll”

Chị Hồ Thị Thu Bi
Nhân viên thu ngân

“Công việc, dù ở vị trí nào, chỉ cần làm tốt theo trách nhiệm và tập thể đoàn kết thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua để vươn đến mục đích phát triển chung”

Bà Nguyễn Thị Hồng Trang
Bếp trưởng chi nhánh

 “Trong công việc đôi khi gặp nhiều áp lực nhưng với sự điều hành của BGĐ đã giúp tôi vượt qua và tôi tin Wrap&Roll sẽ trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực hàng tại Việt Nam và khu vực.”

Thân Hữu Kiệt
Nhân viên phục vụ

“Gia nhập đại gia đình Wrap&Roll, tôi tin tưởng mình học hỏi được rất nhiều điều. Đồng thời tin tưởng vào một tương lai thăng tiến để phát triển sự nghiệp cá nhân”.

Thực đơn giao hàng
1900 1084